แนะนำวิธีเบื้องต้นการเล่นเกม SLOT สำหรับมือใหม่ เล่นได้แน่นอน

แนะนำวิธีเบื้องต้นการเล่นเกม SLOT สำหรับมือใหม่ เล่นได้แน่นอน

สวัสดีจ้าเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่านทั้งหลาย ใครที่กำลังอยากจะมาลองเล่นเกม SLOT มาทางนี้เลยจ้าเพราะว่าเราจะมาบอกวิธีการเล่นเกม SLOT สำหรับมือใหม่ ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด สำหรับมือใหม่ที่อยากจะเล่นนั้นจะต้องมาทำการเรียนรู้วิธีการเล่นรก่อนนะคะ เพราะการที่เพื่อน ๆ จะทำการเล่นให้ได้เงินเพื่อน ๆ จะต้องเรียนรู้วิธีการเล่นให้ดีก่อนที่จะทำการลงเงินซึ่งวันนี้เราก็จะมาบอกวิธีการเล่นง่าย ๆ ให้มือใหม่ได้ทราบกัน

Slot

เกม SLOT เป็นเกมที่ไม่ว่าใครก็เลือกที่จะเล่น เพราะมันเป้นเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับทุกคนได้ง่าย ๆ แต่สำหรับมือใหม่นั้น มันก็อาจจะยากมากเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งเราจะมาบอกวิธีการเล่นเบื้องต้นให้เพื่อน ๆ มือใหม่ได้ทราบก่อนที่จะทำการเล่นกันค่ะ

  • ชั้นตอนที่ 1 เพื่อนๆ จะต้องทำการเลือกเกมที่เพื่อน ๆ สนใจก่อนแล้วจึงเลือกเข้าไปเล่นทางที่ดีนะเพื่อน ๆ ควรไปหัดเล่นที่ทางเว็บเปิดให้ทดลองเล่นฟรีก่อนเพื่อที่จะฝึกและทำความเข้าใจ และเลือกเกมที่คิดว่าถนัดเพื่อที่จะได้เล่นเกมได้ทั้งความสนุก และได้เงินอีกด้วย
  • ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเพื่อนๆ ได้เข้ามาสู่เกมที่เลือกแล้วให้เพื่อน ๆ เลือกจำนวนไลน์ที่จะลงเล่นแต่ถ้าหากเล่นทุกไลน์ ก็สามารถทำได้ และจะได้รางวัลที่มากขึ้นนั่นเอง แต่การเลือกลงเดิมพันในไลน์ แต่ละไลน์จะไม่เกี่ยวกับสัญลักษณ์ Scatter ที่จะมาพร้อมฟรีเกมเมื่อครบตามเงื่อนไข
  • ขั้นตอนที่ 3 ลงเบ็ท ในจำนวนเครดิตเดิมพันที่ลงไปเพื่อเป็นการลุ้นรางวัลในไลน์แต่ละไลน์ที่เลือกลงเดิมพัน และจำนวนเงินเครดิตที่ลงเดิมพันไปนี้จะเป็นตัวไปคูณกับรางวัลฟรีเกม และรางวัลแจ็คพอตให้กับเพื่อน ๆ
  • ขั้นตอนที่ 4 เมื่อเพื่อน ๆ ลงเดิมพันทุกอย่างแล้ว และเลือกไลน์การจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วให้เลือกกดไปที่ปุ่มสปิน หรือจะเลือกกดปุ่มสปินอัตโนมัติก็แล้วแต่ตามใจชอบเลยเพียงแค่รอหมุนเสร็จและสัญลักษณ์ต่าง ๆ วิ่งมาแล้วก็หยุดเพียงเท่านี้ก็ถือว่ารอบเกมเสร็จสิ้น
  • ขั้นตอนที่ 5 ถอนเงินเลยเมื่อเพื่อน ๆ เล่นได้เงินที่พอใจแล้วให้ทำการถอนเงินได้เลยค่าง่าย ๆ เพียงเท่านีเลยง่ายไหมล่ะ

5 ขั้นตอนที่มือใหม่ที่ต้องการอยากจะเล่นเกม SLOT นั้นเองค่าเพื่อน ๆ ที่เป็นมือใหม่สามารถทำตามที่เราได้บอกไว้เลยนะง่าย ๆ เพียงแค่ 5 ขั้นตอนนี้เพื่อน ๆ ก็จะสามารถเล่นเกม SLOT ได้อย่างสนุกสนานแล้ว

หมวดหมู่